อีคอม ไอเดีย : เพิ่มยอดขายด้วยเว็บไซต์เพื่อธุรกิจ และ ร้านค้า | เกี่ยวกับเรา
862
page,page-id-862,page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.0,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

เกี่ยวกับเรา

เราแตกต่างอย่างไร?

รู้หรือไม่ว่า บริษัทยักษ์ใหญ่ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ล้วนลงทุนกับการสื่อสารการตลาด โดยการพัฒนาเว็บไซต์มูลค่าสูงทั้งสิ้น เพื่อต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้า เพื่อโอกาสในการสร้างยอดขายและการต่อยอดธุรกิจจากกลุ่มลูกค้าอีกมหาศาลบนอินเทอร์เน็ต แต่สำหรับบริษัทขนาดเล็ก หรือ พ่อค้า แม่ค้าร้านค้าออน์ไลน์ทั่วไป อาจไม่มีเม็ดเงินลงทุนในการพัฒนาเว็บไซต์ระดับเดียวกับบริษัทขนาดใหญ่ เพื่อให้มีเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ด้วยความสามารถและทรัพยากรที่มีจำกัดของธุรกิจขนาดเล็ก คำถามคือ ทำอย่างไรธุรกิจขนาดเล็กจึงจะมีความสามารถในการสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจ โดยใช้ต้นทุนทางการเงินที่ต่ำกว่า?

พวกเรามองเห็นศักยภาพที่มีอยู่ในธุรกิจ SME ของไทยและต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะผลักดันธุรกิจ SME ให้มีความสามารถในการแข่งขันกับคู่แข่งสามารถเติบโต และทำกำไรได้อย่างยั่งยืนในระยะยาว

ในปัจจุบัน เมื่อผู้ซื้อและผู้ขายสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ง่ายขึ้น การเข้าสู่โลกออนไลน์ของธุรกิจผ่าน Social Media ต่างๆ ทั้ง Facebook, Twitter และ Instagram จึงช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการสินค้า /บริการ ได้ง่ายขึ้นเช่นกัน คนทั่วไปสามารถเปิดร้านค้าและธุรกิจออนไลน์ได้ง่ายและฟรี โดยใช้ประไยชน์จากการสื่อสารผ่านทาง Social Media แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่า การใช้ Social Media อย่างเดียว จะสร้างความได้เปรียบในระยะยาว? ในเมื่อทุกธุรกิจสามารถใช้ Social Media ในการสื่อสารกับลูกค้าได้เช่นเดียวกัน

“การสร้างแบรนด์” เพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันในโลกธุรกิจ จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เว็บไซต์ธุรกิจ ถือเป็น Touch Point แรก ในการเชื่อมต่อและสื่อสารระหว่าง แบรนด์ กับลูกค้า ซึ่งภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้า/ บริการจะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับการนำเสนอออกไปบนเว็บไซต์ของธุรกิจ แต่อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ สามารถช่วยให้ธุรกิจคุณเพิ่มยอดขายจากลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ หรือ ลดยอดขายลงไปได้เช่นเดียวกัน หากลูกค้ามีความสนใจในเว็บไซต์ของแบรนด์ของคู่แข่งมากกว่า ดังนั้น การทำเว็บไซต์ จึงไม่ได้หมายถึงการสร้างความได้เปรียบเสมอไป หากการสื่อสารที่นำเสนอออกไปไม่ชัดเจน หรือ ไม่ตรงกับสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายต้องการ

องค์ประกอบของเว็บไซต์ที่จะสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจได้ มิได้มีแค่ส่วนประกอบในส่วนของเว็บไซต์เพียงอย่างเดียว แต่ต้องมาจากการเข้าใจและการสื่อสารการตลาดออกมาอย่างถูกต้องและชัดเจน และนำมาใช้ประกอบกันอย่างเหมาะสม เทคโนโลยีจึงเปรียบเสมือนเครื่องมือที่ใช้ในการสื่อสารเพื่อเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายของธุรกิจเท่านั้น

วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย

การนำเสนอรูปแบบที่เหมาะสม เพื่อดึงดูดลูกค้า

การเข้าถึงระบบง่าย สะดวก รวดเร็ว

เก็บสถิติ เพื่อการวัดและประเมินผล

การให้บริการของเรา จะเป็นการให้บริการโดยเน้นการวิเคราะห์ที่ธุรกิจ และหาแนวทางการนำเสนอที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ด้วยความรู้และประสบการณ์ทั้งสายธุรกิจและเทคโนโลยีมากกว่า 10 ปี เรามองเห็นเทคโนโลยีและการตลาดที่เปลี่ยนแปลง ตั้งแต่ในอดีต จนถึงปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มที่น่าจะเกิดขึ้นในอนาคต เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอแบรนด์ สินค้า/ บริการผ่านทางเว็บไซต์ที่มีเป็นมาตรฐานระดับสากล เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายให้กับแบรนด์ของธุรกิจ มิใช่เพียงแค่ทำเว็บไซต์อย่างเดียวเท่านั้น

การเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า (Customer Insight) และพฤติกรรมของลูกค้า (Customer Behavior) ทั้งบนโลกธุรกิจ และโลกออนไลน์ โดยนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการสื่อสารการตลาด เป็นกลยุทธ์ที่จะสร้างความได้เปรียบให้กับธุรกิจของคุณ

และนี่คือเหตุผลว่า

ทำไมคุณควรเลือกเรา

Who we are?

Professional IT Business Consultant
for SME Business with Affordable Cost

WHY WEBSITE?

เทคโนโลยีและพฤติกรรมลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน
เป็นสิ่งที่ทำให้ธุรกิจ “ช้าไม่ได้”
เพราะโอกาสเป็นของผู้ที่พร้อมกว่าเสมอ

รูปแบบการให้บริการของเรา

การให้บริการของเรามุ่งเน้นที่ตัวธุรกิจและการตลาดเป็นหลัก แล้วต่อยอดด้วยการนำเทคโนโลยีบนเว็บไซต์ ใช้ในการนำเสนอเพื่อให้เกิดยอดขาย และเพิ่มกำไรสูงสุดให้กับธุรกิจ

การวิเคราะห์ธุรกิจ วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย

เราวิเคราะห์การตลาดให้กับธุรกิจ แบบ ธุรกิจ ต่อธุรกิจ เพราะแต่ละธุรกิจมีความแตกต่างกัน

วางแผนรูปแบบการนำเสนอบนเว็บไซต์

แผนการนำเสนอที่สอดรับกับธุรกิจของลูกค้า แนวทางการนำเสนอที่จะเห็นผล สร้างยอดขายให้กับธุรกิจได้ชัดเจน

การจัดเตรียมระบบและติดตั้งเว็บไซต์

การเตรียมระบบและเว็บไซต์ ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆที่เหมาะสมกับธุรกิจ เพื่อประสิทธิการใช้งานของระบบสูงสุด

การปรับแต่งรูปแบบ และการนำเสนอที่เหมาะกับธุรกิจ

การสร้าง Brand เพื่อการสื่อสารกับลูกค้าผ่านทางเว็บไซต์ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขายสินค้า/บริการ

การเชื่อมต่อกับการทำการตลาดออนไลน์

ระบบเว็บไซต์ที่รองรับการเชื่อมต่อกับ Social Media ต่างๆ (Social media integrated) เพื่อช่วยต่อยอดให้ธุรกิจปิดการขายให้ง่าย และรวดเร็วมากขึ้น

การควบคุมและดูแลระบบเว็บไซต์
เพื่อการใช้งานในระยะยาว

การบำรุงรักษา/ ดูแลระบบเว็บไซต์ ให้สามารถใช้งานได้อย่างปกติต่อเนื่อง รวมถึงระบบความปลอดภัยต่างๆ

95%

BUSINESS ANALYSIS

การวิเคราะห์ลักษณะของธุรกิจ

85%

BRAND IDENTITY AND PRESENTATION

การนำเสนอภาพลักษณ์ของแบรนด์สินค้า/บริการ

75%

WEBSITE SYSTEM

ระบบเว็บไซต์

85%

ONLINE MARKETING

การต่อยอดทำการตลาดออนไลน์

บริการอื่นๆ ของเรา

about1

บริการที่ปรึกษาทางธุรกิจ (ฺBusiness Consultant)

บริการผู้ให้คำปรึกษาทางธุรกิจ การสร้างแบรนด์ การตลาดออนไลน์ การวิเคราะห์ทางธุรกิจเพื่อปรับใช้และต่อยอด เพิ่มศักยภาพของธุรกิจคุณให้มีความได้เปรียบในตลาด

web-design

บริการจัดทำเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า (Website Customization)

บริการออกแบบและพัฒนาระบบเว็บไซต์ ตามความต้องการของลูกค้า สำหรับองค์กร ที่ต้องการพัฒนาระบบ หรือฟังก์ชั่นสำหรับการดำเนินงานเฉพาะทางที่เหมาะสมกับองค์กร

about3

บริการจัดทำเว็บ Application และ Mobile Application

บริการจัดทำเว็บ Application และ Mobile Application สำหรับธุรกิจที่ต้องการพัฒนา Application ทางเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาระบบที่มีคุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่า

” ทำเว็บก่อน ได้เปรียบกว่า “

คำถาม? ขอข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 094-949-1466

หรือ ติดต่อเราทางไลน์ ได้ที่

linead